Trí Tuệ Việt xin giới thiệu xu hướng thiết kế web quan trọng nhất trong năm 2014.

1) Thiết kế web Responsive : quan trọng nhất cho doanh nghiệp nhỏ . Tại sao? Bởi vì nó nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn, và nếu bạn không thực hiện, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến 0,2 % xếp hạng của bạn trên Google. Thiết kế web Responsive giúp website của bạn hiện thị tốt nhất khi người dùng truy cập vào website của bạn trên các thiết bị khác nhau như máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh…Website của bạn sẽ được hiện thị phù hợp với độ phân giải, kích thước màn hình thiết bị.

thiet-ke-web-mobile-Responsive

2) Phong cách Thiết kế web đơn giản : Đơn giản đề cập đến việc tích hợp các thực hành tốt nhất để truy cập trang web có được những gì họ cần liên tục và không có biến chứng . Đơn giản những gì không có nghĩa là chung chung . Có, để hình ảnh mạnh mẽ. Có, dung có ý nghĩa. Có, để chuyển hướng kiểu dáng đẹp và có mục đích . Vậy làm thế nào để bạn quyết định là những gì và những gì không phải là quan trọng? Các nhà thiết kế phải thấy, thay vì ngẫu nhiên đoán, một nhà thiết kế web đủ điều kiện sẽ làm thử nghiệm để đánh giá phản ứng – lấy ra nhiều phỏng đoán . Thêm vào đó, một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ làm việc với các công ty tương tự / định dạng và cần phải có một ý tưởng khá tốt những gì đang làm việc, và những gì đang hoạt động tốt . Họ cũng sẽ có thể sử dụng chủ nghĩa thực dụng và loại bỏ thành kiến ​​cá nhân của riêng bạn và cảm xúc.

thiet-ke-web-don-gian

3) Thiết kế web theo kiểu kể 1 câu chuyện: phương pháp này cho thấy người dùng đang kể một câu chuyện ngắn gọn thông qua thiết kế web ấn tượng kết hợp hình ảnh minh họa. Hãy để họ khám phá bạn / công ty của bạn bằng cách cho phép nó mở ra trước mắt của họ. Có thể khái quát lại là với cách thiết kế này biến website thực sự trở thành 1 người kể chuyện, dẫn dắt khách hàng đi theo những gì bạn muốn họ tìm hiểu ( với những website bán hàng thì website chính là nhân viên tư vấn bán hàng )

thiet-ke-web-Storytelling