Thiết kế website bán hàng với nhiều tính năng ưu việt

Giải pháp gia tăng doanh thu nhanh chóng với website bán hàng chuyên nghiệp

Thời gian xây dựng website siêu tốc

Chỉ với vài thao tác nhỏ cho việc nhập thông tin cá nhân là bạn đã sở hữu 1 website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng. Bạn có thể bắt đầu thực hiện các ý tưởng kinh doanh ngay lập tức mà không tốn thời gian và công sức. Hãy để TTV giúp bạn!

Giao diện website chuyên nghiệp, cực đẹp

Với kho giao diện đa dạng được thiết kế bới các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử của TTV, bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng thiết kế hay dựng giao diện. Chỉ cần thao tác chọn nhanh chóng là website của bạn đã có một giao diện đẹp, chuyên nghiệp, hoàn thiện.

Xem thêm kho giao diện

Hệ thống quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu

Sử dụng website của TTV bạn không chỉ có 1 website với giao diện đẹp mà bạn còn có cả 1 hệ thống quản lý sản phẩm, đơn hàng, khách hàng, doanh thu lãi lỗ, quản lý kho hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất. Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website của mình.

Thu hút khách hàng trên mọi thiết bị

Tỷ lệ người dùng smartphone ngày một tăng cao đồng nghĩa với nó là bạn không thể bỏ qua một lượng khách hàng khổng lồ tiếp cập webisite của bạn qua di động. Vì vậy, TTV sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ các tính năng để website của bạn luôn đẹp và thân thiện trên mọi thiết bị.

Nâng tầm thương hiệu của bạn

Một website bán hàng chuyên nghiệp được thiết kế với bố cục sinh động cùng những tính năng nổi bật sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với doanh nghiệp. Thiết kế website bán hàng cùng TTV bạn có thể đặt tên miền riêng hoặc mua tên miền riêng của TTV để lưu lại dấu ấn với khách hàng.

Hoàn thiện website với đội ngũ chuyên gia

Bạn lo lắng vì không am hiểu công nghệ?
Bạn sợ mình ko thể tự thiết kế website đẹp
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn trên mọi lĩnh vực.