Cùng với sự tiến bộ và phát triển không ngừng của công nghệ thông tin. Việc có một website cho một cá nhân, doanh nghiệp hay cơ quan.. là điều kiện tất yếu. Có website tức là bạn đã khẳng định được vị trí của mình trong cuộc sống. Tuy nhiên để website vận hành tốt bền vững là điều cần thiết. Dịch vụ thiết kế website giá rẽ bằng wordpres chuẩn Seo Trí Tuệ Việt sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu đó giúp bạn.

Thiết kế website giá rẽ bằng wordpress

Trí Tuệ Việt nơi lựa chọn thiết kế website giá rẽ bất ngờ

 Tại sao bạn chọn wordpress mà không chọn nuke?

Thiết kế website giá rẻ bằng wordpress thứ nhất giúp bạn dễ dàng quản trị nội dung, với mã nguồn mở cho phép bạn dễ thay đổi hay nâng cấp web lên cao hơn một cách hiệu quả.

Thứ hai là có rất nhiều giao diện dễ lựa chọn không phức tạp như nuke, trong trường hợp nếu có trục trặc về code bạn cũng rất dễ dàng chỉnh sửa.

Thứ ba, website được thiết kế bằng wordpress rất thân thiện với seo và thích hợp nhất cho các website tin tức, bán hàng, thông tin doanh nghiệp. Còn ngược lại nuke thời điểm bây giờ có thể nói là lạc hậu, ít giao diện và rất khó nâng cấp đồng thời không được ưa chuộng hiện nay.

Điểm mạnh của thiết kế website giá rẻ bằng wordpress tại Trí Tuệ Việt

-Mục tiêu hàng đầu mà Trí Tuệ Việt được khắp nơi trên cả nước tin tưởng đó là chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng. Gần gũi với công cụ tìm kiếm của google và đặc biệt thân thiện với seo.

– Hoàn thành đúng thời điểm như đã cam kết, thời gian hoàn thành website rất nhanh nhưng cực kỳ hiệu quả bởi đội ngũ nhân viên chúng tôi có trình độ tay nghề cao và được tuyển chọn rất kỹ lưỡng và bài bản.

– Khi đặt hàng thiết kế website tại Trí Tuệ Việt chúng tôi bạn không phải băn khoăn mà hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn hiểu và nắm bắt điều bạn đang cần gì? Tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế cho bạn. Với thiết kế web bằng wordpress chúng tôi có thể tích hợp hiển thị website trên mobile, có thể co, kéo giãn khung trên màn hình điện thoại tùy thích mà không hề bị thiếu hay vỡ khung tràn thông tin ra toàn màn hình.

– Chúng tôi cũng có thể điều chỉnh hệ quản trị web theo yêu cầu của bạn nếu bạn cần mà chất lượng và đạt chuẩn seo như mong muốn.

Những điều kiện cần và đủ khi chọn thiết kế website giá rẽ bằng wordpress

Việc có một website đẹp không khó như nhiều bạn suy nghĩ. Điều kiện cần và đủ ở đây là mua một Domain hợp lý, thuê một hosting, tìm một themer tuyệt đẹp, download một Version mới nhất của wordpress.. điều này chúng tôi hoàn toàn đảm bảo tốt nhất cho bạn.

-Wordpress có rất nhiều tiện ích như hổ trợ tốt nhờ có nhiều Plugin, bạn có thể tăng khả năng lên cao hơn nhờ các chức năng của wordpress. Nếu bạn biết một chút về code thì dễ dàng desiger thêm hoặc bớt các chức năng  làm cho website bạn đẹp và phong phú hơn.

Thủ tục và các bước Desiger của www.ttv.vn bạn cần biết

Trước hết bạn cần cung cấp cho chúng tôi các yêu cầu về Menu, danh mục và nội dung mà bạn cần quản trị và hình ảnh đặc trưng của bạn, nếu bạn còn lúng túng thì cũng chẳng sao chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Chúng tôi sẽ tạm ứng trước 50% chi phí thiết kế như mua tên miền, hosting.. sau đó sẽ thiết kế nhanh đúng theo cam kết. Các bạn cũng hoàn toàn yên tâm nếu cần hóa đơn đỏ để làm thủ tục thanh toán cho cấp trên. Nhân viên kế toán chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các chứng từ cần thiết nhất để cả đôi bên chúng ta thỏa lòng hợp tác lâu dài.

Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn toàn bộ code hoặc giúp bạn chạy website trên Server và sẽ cung cấp tư vấn miễn phí hướng dẫn quản trị website an toàn và hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ khách hàng trong việc bảo trì website, bảo hành cho bạn mãi mãi.

Những website chất lượng bằng wordpress giá rẽ của Trí Tuệ Việt thiết kế được khách hàng đánh giá rất cao

-Thiết kế web doanh nghiệp, bán hàng

-Thiết kế web thương mại điện tử

-Thiết kế web du lịch

-Thiết kế web các cơ quan, công ty

– Thiết kế web về bất động sản

– Thiết kế web tin tức, thời trang, nội thất, dịch vu… và các loại website khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, Công ty thiết kế website Trí Tuệ Việt luôn tự hào và rất mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều thành công. Với mã nguồn mở công ty chúng tôi luôn thiết kế những website hiện đại và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Trí tuệ Việt luôn hoạt động với phương châm “Lấy uy tín và chất lượng làm đầu” “Giữ chữ tín để thành công” và cam kết trọn đời đồng hành cùng bạn. Sự thành công của bạn hôm nay là niềm vui của Trí Tuệ Việt chúng tôi ngày mai. Các bạn có thể truy cập vào website của công ty chúng tôi tại www.ttv.vn để tham khảo toàn bộ các gói giá thiết kế website giá rẽ bằng wordpress giá rẽ hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất trước khi hợp đồng cam kết. Chúc tình cảm giữa các bạn cùng Trí Tuệ Việt chúng ta luôn mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững. Trân trọng!