Công nghệ thông tin chính là đòn bẩy, thước đo giúp TP HCM phát triển nhanh và mạnh trong những năm gần đây. Việc giao dịch qua internet trở nên dễ dàng và thuận lợi đã góp một phần không nhỏ trong việc tạo nên một thành phố phồn vinh và năng động như hôm nay. Trong đó chính website là tiên phong mũi nhọn làm cầu nối giữa người với người ngày càng gần hơn. Có thể nói web chính là bộ mặt của các cơ quan doanh nghiệp đã đưa tiếng nói của mình đến toàn thể cộng đồng, phục vụ cho tất cả những cung cầu cho người dân Việt. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế web giá rẽ trên khắp cả nước tuy nhiên để lựa chọn một nơi uy tín để trao gửi niềm tin lâu dài là điều bạn quan tâm nhất. Trí Tuệ Việt chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên sau giúp bạn hiểu hơn và đến với thiết kế web giá rẻ tại HCM nhé.

Thiết kế web giá rẻ tại HCM

Kinh nghiệm để có một website tuyệt hảo

Website đẳng cấp nó sẽ thể hiện khi bạn click chuột thì chỉ cần mất vài giây nó sẽ hiển thị ngay trên màn hình của bạn. Đây chính là độ trust cao, tốc độ load nhanh. Điều này khá quan trọng vì nhiều khách hàng không có thời gian kiên nhẫn để chờ đợi thay vì sẽ chuyển sang tìm kiếm các web khác cùng thể loại.

Web chất lượng nhất nó thể hiện ở các giao diện đẹp, hình ảnh, bố cục bắt mắt. Ngoài ra nội dung và thông tin là quan trọng nhất. Mỗi khi khách hàng truy cập vào web của bạn họ sẽ bị bất ngờ trước thông tin mới mà bạn cập nhật thường xuyên và đặc biệt thật ấn tượng thì khả năng họ quay trở lại web bạn hàng ngày và giới thiệu thêm cho bạn vào thăm trang web bạn giúp trang web bạn có lượng view cao, nâng vị thế của bạn lên thương trường. Ngược lại, bạn không chăm sóc thường xuyên, giao diện “cùi bắp” thì khách chỉ đến một lần rồi sẽ mãi không trở lại.

Website uy tín ngoài nội dung hay, giao diện đẹp ra còn phụ thuộc vào tính tương thích và độ phân giải, mỗi máy tính đều có mỗi độ phân giải khác nhau 640 x480 hoặc có thể 1024 x 768. Nếu web của bạn bị thiết kế sơ sài thì sẽ bị tràn thông tin, vỡ cấu trúc và tất cả những thông tin ấy web bạn sẽ không cung cấp trọn vẹn cho người đọc. Ngoài ra các phong chữ, hình ảnh, liên kết trong các site có phong phú và chuẩn hay không còn phụ thuộc vào trình độ của mỗi công ty thiết kế và nhân viên design nữa.

Những điều cần lưu ý khi chọn Thiết kế web giá rẻ.

Trước tình hình kinh tế khủng hoảng hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo nhan nhản thiết kế web giá rẻ. Tuy nhiên bạn thật sự phải cẩn thận và phải hiểu đúng nghĩa như thế nào là rẻ nhé. Về trước mắt đôi khi bạn thấy hài lòng nhưng về lâu dài thì chưa chắc cho nên bạn phải thận trọng. Bạn thử vào google gõ thử từ thiết kế web giá rẽ kết quả trả về là 20. 500. 000 người. Trang nào cũng có từ chuyên nghiệp, tối ưu seo, load nhanh.. Thực ra là họ dùng các code có sẵn để thiết kế, công việc còn lại là chỉ tìm một giao diện trên mạng và các module rồi cài đặt là ra website thôi. Tuy nhiên, nếu hệ lụy về lâu dài web của bạn sẽ bị hack, lỗi như sau

-Khó quản trị vì các code có sẵn họ thiết kế cho tất cả các trường hợp, nên trong quản trị admin sẽ phải học cách quản trị và cấu hình rất nhiều thứ rắc rối luẩn quẩn.

-Dễ bị hack vì bên thiết kế web download các module có sẵn trên mạng để làm web, trong các module đó nếu người thiết kế sáng tạo ra nó có ý đồ không tốt thì họ hoàn toàn có thể xâm nhập, lấy cắp thông tin, xóa sửa.. dẫn đến độ uy tín bảo mật web của bạn một thời gian bị rò rĩ ra ngoài.

-Do load trên mạng nếu code không được tối ưu tốt mà dùng code có sẵn thì nhiều đoạn code sẽ bị thừa, làm độ trust và load ngày càng chậm hơn nhiều. Khi gặp vấn đề về lỗi cần support lại thì nhiều công ty viện cớ này cớ nọ là phải bỏ thêm chi phí, không xử lý được.. vì “tiền đã trao, cháo đã múc”. Họ không thực hiện đúng như cam kết ban đầu.

Thiết kế web giá rẻ tại HCM của Trí Tuệ Việt-Điểm dừng chân lý tưởng cho bạn.

Trí Tuệ Việt là công ty TNHH có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web và quản lý phần mềm. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản tại các tập đoàn CNTT uy tín của Đại học FPT và bách khoa TP HCM. Chúng tôi luôn thấu hiểu và đáp ứng tốt nhất những nhu cầu, tâm tư nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi luôn tư vấn, hướng dẫn và chăm sóc và cam kết bảo trì web của bạn đến trọn đời. Với đội ngũ nhân viên đông, say mê học hỏi và không ngừng tiến bộ để design cho bạn một website hiện đại nhất với giá cả tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng nhất.

Ý thức được hosting và tên miền hết sức quan trọng để web hoạt động lâu dài, chúng tôi khuyên bạn chọn thiết kế web giá rẽ trọn gói. Gói dịch vụ này bạn sẽ được bảo trì, nâng cấp theo định kỳ mà không phải trả thêm một chi phí nào, nếu không hàng năm bạn phải trả tiền thuê hosting, sever của nơi khác. Với bộ mã nguồn tốt có khả năng tùy biến cao giúp web bạn vận hành tốt mà không bị hack hay một lỗi nào. Đây là điều bạn cần nhất và quan trọng nhất khi đến với chúng tôi.

Không những thế, chúng tôi nhờ sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu chuyên môn cao nên khả năng tích hợp, phân tích và ứng dụng các công nghệ mới nhất một cách dễ dàng như tối ưu seo, tối ưu dữ liệu, tối ưu cache, tối ưu tài nguyên.. và dễ dàng nâng cấp web cho bạn một cách hiện đại và đẳng cấp vượt trội hơn hẳn các công ty khác. Đây là điều không thể thiếu của một website chuyên nghiệp mà các công ty thiết kế web khác không thể có được.

Để bắt đầu cho việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu và vị thế của bạn rộng rãi ra cộng đồng. Nếu bạn chưa rành về lĩnh vực này thì hãy truy cập và tham khảo tại website www.ttv.vn để nắm bắt thông tin hoặc gọi điện cho chúng tôi. Trí Tuệ Việt sẽ tư vấn từ A đến Z toàn bộ thông tin liên quan đến thiết kế web giá rẻ HCM để bạn có một website đẹp, hiện đại và uy tín mà tiết kiệm nhất bạn nhé.