Đà Nẵng là một thành phố trẻ năng động bậc nhất khu vực miền Trung. Nơi nổi tiếng với vẻ đẹp huyền bí của núi Ấn sông Trà. Mấy năm qua Đà Nẳng là điểm đến của rất nhiều chủ đầu tư ngoại và Việt Nam về lĩnh vực du lịch, bất động sản.. Trình độ về công nghệ thông tin đặc biệt là website nơi đây cũng không thua kém gì so với TP HCM, Hà Nội. Để có được một web cho cá nhân, cơ quan hay doanh nghiệp bạn là cô cùng cần thiết để kinh doanh online tăng doanh thu, tạo mối quan hệ ngoại giao rộng rãi là việc nên làm để phù hợp với tình hình thị trường hiện nay. Bạn không cần phải băn khoăn, hãy đến với Thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng chúng tôi sẽ tư vấn dùm để bạn có được một website như ý tiết kiệm đến mức tốt nhất

Thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng

Quy trình Thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng của chúng tôi

-Tiếp nhận những thông tin và yêu cầu từ khách hàng: Nhân viên chúng tôi luôn có mặt 24/7 và thân thiện để chia sẻ, lắng nghe điều bạn muốn và sẵn sàng đáp ứng toàn bộ ý tưởng của bạn.

-Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đã thiết kế hàng ngàn website trên khắp cả nước chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn từ A đến Z như lựa chọn tên miền, danh mục.. bảo đảm bạn sẽ hài lòng và thoải mái trước khi kí hợp đồng cam kết thiết kế.

– Sau khi ký hợp đồng thỏa thuận, chúng tôi sẽ thiết kế giao diện web DEMO và trình để bạn xem xét, đóng góp ý kiến thêm để có một website đẹp, hoàn hảo.

– Đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật giỏi chúng tôi bắt đầu bắt tay design đảm bảo tốt nhất theo yêu cầu của bạn. Cùng với đó một bộ phận Seoer chúng tôi tối ưu hóa website chuẩn SEO đảm bảo đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và thân thiện với người dùng.

– Đưa hệ thống web vô vận hành thử nghiệm chạy thử.

– Sau khi vận hành thông suốt, không gặp vấn đề trở ngại gì. Chúng tôi tiến hành bàn giao như cam kết hợp đồng đã ký. Bảo đảm toàn bộ hệ thống web ổn định lâu dài.

-Hướng dẫn cách cập nhật, quản trị và các bí quyết để website của bạn ngày càng đẳng cấp và có vị trí cao của cộng đồng. Giao diện trực quan và linh hoạt dễ cập nhật bất cứ nơi đâu và 24/24h.

– Tiến hành bảo trì, nâng cấp định kỳ cho bạn đến trọn đời.

Thành công không phải lúc nào cũng đến. Có hàng ngàn website phải dừng hoạt động sau một vài năm. Điều chúng tôi trãi nghiệm được hết sức thú vị là có hàng trăm công ty thiết kế xong rồi bàn giao và thờ ơ, bỏ mặc là do khi cam kết thiết kế không rõ ràng. Công ty thiết kế web giá rẻ như chúng tôi luôn trăn trở là làm sao đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng ở tầm vĩ mô chứ không phải chạy theo sản phẩm. Bạn cần hết sức thận trọng để chọn đúng nơi mình trao gửi niềm tin. Website cũng vậy, tính cạnh tranh rất cao vì thế chúng tôi luôn nổ lực để mang đến lợi ích tốt nhất cho bạn. Cuộc sống xô bồ và cuốn theo cái gọi là “cơ chế thị trường”. Chúng tôi luôn ý thức rằng: “Có được những đối tác thiết kế web đã khó, giữ cho mối quan hệ tốt đẹp ấy lại càng khó hơn”. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe những tâm tư và chia ngọt sẻ bùi cũng như đồng hành cùng bạn nếu bạn tin tưởng và trao gửi niềm tin tại Thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng lâu dài.

Những điều bạn cần biết trước khi quyết định thiết kế web giá rẻ

-Thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp công ty, lo go, hình ảnh, địa chỉ, số điện thoại, bài viết giới thiệu công ty, lĩnh vực hoạt động.

-Tên miền: Chính là địa chỉ của trang web của bạn. Bạn cần lưu ý khi chọn tên miền sao cho phù hợp với thương hiệu hay ngành nghề, lĩnh vực hoạt động kinh doanh.. mà bạn đang cần nhưng phải dễ nhớ và thân thiện với người dùng như http//www.ttv.vn, likebay.vn.. và nên chọn trọn gói bao gồm cả tên miền, hosting.. bạn nhé vì như thế chúng tôi sẽ thường xuyên nâng cấp, chăm lo và bảo trì website của bạn mà không mất phí, nếu không bạn sẽ thuê hosting ngoài bạn sẽ phải trả chi phí cao nếu hoạt động lâu dài.

Đa số khách hàng khi quyết định lập một website thì việc đầu tiên bạn suy nghĩ là chi phí cho gói web là bao nhiêu? Tuy nhiên, chi phí chưa phải là yếu tố hàng đầu bạn ạ. Quan trọng nhất là chất lượng web đó ra sao, độ uy tín và đẳng cấp thế nào thôi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều rất nhiều dịch vụ thiết kế web với mức giá đa dạng từ thấp đến cao, hướng vào nhu cầu giá rẻ của khách hàng và sẳn sàng giảm giá siêu rẻ thấp nhất nhưng đằng sau đó khi bàn giao có nhiều vấn đề tiềm ẩn sau đó. Có rất nhiều người chấp nhận mức giá tốt để bỏ qua những yếu tố còn lại điều này cũng sai lầm đối với các doanh nghiệp phát triển website lâu dài. Việc xây dựng một web thành công phụ thuộc không ít yếu tố, quá trình hổ trợ của công ty thiết kế web đóng vai trò quan trọng với quá trình đi lên của công ty. Mức giá siêu rẻ là điều bạn nên hết sức lưu ý chọn đúng bến đổ và neo lại vững chắc nhé.

Thiết kế web giá rẻ

Lý do bạn cần chọn thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng chúng tôi.

Với kinh nghiệm trên lĩnh vực phần mềm và thiết kế web. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ chúng tôi được đào tạo bài bản tại các trường Đại học nổi tiếng như FPT, Kỹ thuật.. Chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ và luôn mang đến cho bạn một web hiện đại và hot nhất hiện nay. Chúng tôi luôn được hàng triệu khách hàng hài lòng quan tâm giới thiệu nên ngày càng khẳng định vị trí số 1 của lĩnh vực thiết kế web. Không những thiết kế web và bàn giao xong, website của bạn luôn được nhân viên chúng tôi chăm sóc thường xuyên và chu đáo miễn phí. Với mã nguồn mở, chúng tôi hoàn toàn design một cách dễ dàng đảm bảo web bạn đẳng cấp uy tín hơn so với các web khác. Bạn không phải lo lắng hay băn khoăn gì, chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng bạn mãi mãi. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về tất cả thủ tục mời bạn tham khảo thêm và truy cập tại website www.ttv.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh có một website tối ưu nhất. Trí Tuệ Việt luôn lắng nghe và đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn.