Gõ cụm từ “ thiet ke web” trên google và sẽ xuất hiện hàng triệu web cung cấp dịch vụ thiết kế web trên toàn thế giới. Ngành thiết kế website cạnh tranh thực sự khốc liệt. Vậy chúng ta làm thế nào để chọn một công ty thiết kế web đáng tin cậy về mặt chất lượng lẫn dịch vụ, để làm  ra được những trang web không chỉ được thiết kế tốt mà còn đứng thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm?

Sau đây, Trí Tuệ Việt sẽ liệt kê cho bạn 10 công ty có dịch vụ thiết kế website tốt nhất theo tiêu chí của Google.

Thiết Kế WebsiteThiết Kế WebsiteThiết Kế Website

Nhìn vào hình trên, bạn có thể thấy ngoài phần quảng cáo, 10 vị trí bên dưới chính là top 10 công ty làm dịch vụ thiết kế web tốt nhất theo google sắp xếp, chúng ta hãy điểm qua từng công ty.

Ở 3 vị trí đầu chính là 3 công ty : trust.vn của anh Đoàn Hữu Từ, hotcongnghe.com và thietke.website500k.com. 3 công ty này hiện tại đang đứng vị trí đầu trên bảng xếp hạng vị trí từ khoá “thiet ke web”, dể nhận thấy, mổi công ty đều có điểm đặc biệt riêng, ví dụ như trang thietke.website500k.com nổi bật nhờ hàng loạt website có template sẵn có giá chỉ 500.000 VNĐ.

ở vị trí thứ 4 là công ty nhân hoà, một công ty lớn về rất nhiều dịch vụ liên quan như domain, hosting và website.

ở vị trí thứ 5, 6, 7, 8 chính là những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web khá ổn định và chất lượng. Cũng có công ty với kinh nghiệm tới 10 năm thiết kế web, cũng có công ty chỉ vài năm nhưng đã có lượng khách hàng lớn. Không ít thì nhiều cũng do chất lượng sản phẩm và dịch vụ khá tốt tạo được niềm tin với khách hàng.

Ở vị trí thứ 9 và 10 chính là công ty Trí Tuệ Việt và công ty LAT. Trong đó, công ty Trí Tuệ Việt, với phương châm : “Giữ chữ tín để thành công” Công ty này luôn mang tới cho khách hàng gói giải pháp tổng thể. Sử dụng dịch vụ của Trí Tuệ Việt, khách hàng sẽ có được công cụ quảng bá toàn cầu hiệu quả mà không phải quan tâm về vấn đề nhân lực hiện có của mình.  Đây có một công ty cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng tại TP HCM lẫn Hà Nội.

Dù có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web khác nhau, và có thể có công ty còn có những dịch vụ chất lượng hơn, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng hơn, nhưng với những tiêu chí của Google thì 10 công ty trên chính là 10 công ty có chất lượng tốt nhất hiện nay.